Công Dụng Của Đại Bổ Hoàn Dành Cho Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý
Người đăng : lyly123456 | Ngày đăng : 06/10/2018 | Lượt xem : 4
Yếu sinh lý là căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sống. Hiện tương này còn là tiềm ẩn phá vỡ hạnh phúc gia đình, bản lĩnh đàn ông và đặc biệt nó còn có tác hại khôn lường tới sức khoẻ. Và để chữa trị căn bệnh này mọt cách hiệu quả nhất thì cách tốt nhất là nên sử dụng các thực phẩm chức năng. Đặc biệt một trong số đó là đại bổ thận hoàn.

Dưới đây Xtop.vn giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích về loại thuốc này.

[​IMG] 

Đại bổ thận hoàn thực phẩm chức năng

Đại bổ thận hoàn là thực phẩm chức năng được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Được bào chế từ các dược liệu nên nó an toàn với sức khỏe của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công dụng của nó sẽ được phát huy rất tốt khi bạn sử dụng nó.
Thành phần của loại dược phẩm này: ba kích tươi, hà thủ ô, nhục thung dung, thục địa, kỷ tử đông trùng, tỏa dương, dâm dương hoắc, nhân sâm, cá ngựa, hồi quy và một số thảo dược khác.
[​IMG] 

Công dụng bổ thận hoàn

Sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được chế biết từ các thảo dược thiên nhiên khác nhau được cô đặc lại và được chế biến theo phương thức gia truyền nên rất hiệu quả cho người bị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Sử dụng sản phẩm này sức khoẻ và tình trạng bệnh của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể

Liệu trình sử dụng

Liệu trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược thiên nhiên núi cao gia truyền bổ thận hoàn

Mới bị 1-2 năm: 04-05 tuần dùng là thấy kết quả

Bị tầm >02 năm: 06-07 tuần dùng là thấy kết quả

Bị lâu > 03 năm: 09-10 tuần dùng là thấy kết quả

Bị rất lâu > 05 năm: 12-15 tuần dùng là thấy kết quả

=> Những chia sẻ trên của Xtop.vn hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về loại thuốc này và sử dụng nó để cải thiện sức khoẻ của bản thân

Xem thêm: đại bổ thận hoàn là gì? và công dụng của nó như thế nào?


Khu vực quảng cáo