Nguyên nhân lây truyền virut HPV
Người đăng : startup | Ngày đăng : 08/10/2018 | Lượt xem : 2

HPV (Human Papillomavirus) là một loại vi rút lây truyền qua đường tình dục. Nó lây truyền qua chuyện vợ chồng (chẳng hạn như chuyện vợ chồng qua âm đạo và hậu môn) hoặc lây khi tiếp cận qua da. Ít nhất 50% người đã từng có chuyện vợ chồng sẽ bị mắc HPV vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống.

Nguyên nhân lây truyền virut HPV
Qua đường tình dục
virus hpv lây qua đường nào? Chuyện ấy là con đường ngắn nhất dẫn đến nhiều bệnh lý không giống nhau, trong đó có bệnh sùi mào gà.
một số người có cuộc sống quan hệ tình dục phức tạp, có quá nhiều bạn tình là đối tượng có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao.
sử dụng bao cao su là một trong các biện pháp phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó, bệnh vẫn có thể lây được thông qua một số tiếp xúc thân mật khác lúc chuyện ấy.
Qua vật dụng trung gian
Ra ngoài môi trường cơ thể, vi rút HPV có tồn tại được trong thời gian khá dài và lây nhiễm từ người này sang người khác.
Chính thành ra, khi dùng chung các vật dụng trung gian với người mắc bệnh sùi mào gà như: Khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng… bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh.
Lây nhiễm qua vết thương hở
Thông qua những vết thương hở, virus HPV có thể lây nhiễm từ người này sang người khác. Chính vì thế, mỗi khi tiếp cận với vết thương hở của bệnh nhân nam, bạn hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh.
Lây từ mẹ sang con
Thông qua con đường sinh thường, HPV từ cổ tử cung, âm đạo của mẹ có thể thâm nhập vào cơ thể của thai nhi và gây ra bệnh sùi mào gà bẩm sinh.


Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm điều trị một vài ca bệnh liên can đến HPV như mụn cóc sinh dục và sùi mào gà
Hệ thống Phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng siêu âm, xét nghiệm đều được vô trùng để an toàn độ an toàn, chính xác trong quy trình khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân nam.
Mức chi phí thích hợp và được công khai cho bệnh nhân nam trước lúc chữa trị
Mọi thông tin bản thân sẽ được bảo mật
Nếu bạn có nhiều câu hỏi nào cần được giải đáp thì có thể gọi tới cho bên mình thông qua số 0251 381 9288


Khu vực quảng cáo