Đà Nẵng thu hút những nhà đầu tư Mỹ
Người đăng : battophai | Ngày đăng : 24/07/2018 | Lượt xem : 22

đặc trưng quan tâm đến Dự án Phân viện giáo dục quốc tế của Tập đoàn Thành Đạt. Công trình có diện tích 500ha vun đắp mô phỏng đào tạo theo chuẩn quốc tế trong khoảng tiểu học đến đại học.

(Xây dựng) - Sáng 02/4, tại Đà Nẵng, ông Ron Gonzales - Cựu Thị trưởng TP San Jose cùng 40 công ty, nhà đầu tư của Hiệp hội chuyên gia bất động sản (BĐS) người Việt Nam tại Hoa Kỳ (VNARP) đã có buổi Tọa đàm với chính quyền Đà Nẵng, những doanh nghiệp, Hiệp hội BĐS Đà Nẵng về tiềm năng trong đầu tư những sản phẩm bất động sản tại Mỹ và tìm kiếm cơ hội, hiệp tác đầu cơ, mở rộng thị phần tại Đà Nẵng. Tham khảo thêm: thuê cửa hàng quận ba đình diện tích nhỏ

Lợi thế ban đầu của bất Động sản Đà Nẵng

Tại buổi tọa đàm, các thành viên VNARP cũng đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Đà Nẵng những Dự án BĐS to của Mỹ tại các huyện Nam California, Wasington, Virginia… các chính sách bán sản phẩm sở hữu điều kiện kèm theo Thẻ xanh ví như đầu tư tới số vốn pháp luật của Chính phủ Hoa Kỳ...

Đối có Đà Nẵng những thành viên VNARP đang quan tâm tới việc thu Chi phí của Đà Nẵng, vốn đầu tư công, ngành nghề thuế, giảm giá đầu tư đối sở hữu những đơn vị vừa và nhỏ, đầu tư vào khu kỹ thuật thông tin tập hợp, trung tam phần mềm, khu công nghệ cao.

Hiệp hội bất động sản Đà Nẵng giới thiêu về tiềm năng tăng trưởng của Nơi này giống như Silicon Velly của Việt Nam.

Ông Ron Gonzales - CựuThịtrưởng TP San Jose, chủ toạ VNARP cho rằng: Đà Nẵng sở hữu phổ quát thời cơ để lớn mạnh các đơn vị quản lý công nghệ cao giống như thung lũng vàng Silicon valley’s.

Lợi thế của Silicon Velly’s là nhờ vào nguồn lao động, Đà Nẵng cũng đang với lợi thế này. Cơ sở vật chất giao thong Đà Nẵng tương đối phải chăng so với TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đà Nẵng cũng nên giữ gìn môi trường như hiện tại để ko tác động đến người dân lâu dài. Qua buổi tọa đàm này có nhu cầu Hiệp hội BĐS Việt Nam, Đà Nẵng và ngườiViệt Nam tại Hoa Kỳ được làm việc có nhau để đáp ứng nguồn lực to.


Khu vực quảng cáo