thị phần BĐS cả nước dự đoán sẽ phân hóa mạnh
Người đăng : battophai | Ngày đăng : 26/07/2018 | Lượt xem : 19

Ông Phạm Lâm, tổng giám đốc DKRA Việt Nam cho rằng chấm dứt năm 2017 chứng kiến một thị trường khu nam - TP.HCM đã cài đặt mặt bằng giá mới giá trung bình đều nâng cao mạnh trong Đó cả căn hộ tăng và đất nền khu Đông đều tăng mạnh so mang toàn quốc.

Theo Con số tình hình cung ứng - kinh doanh các tháng đầu xuân năm mới – cùng dự định cho kịch bản thị phần 2018 thì bất động sản năm nay dự đoán sẽ không có biến động lớn những nhu cầu về nhà ở phố hội, nhà thương mại giá thấp vẫn tiếp tục với xu thế nâng cao mạnh. Xem thêm: thuê mặt bằng hai bà trưng giá rẻ

kể về giác độ cơ cấu thị trường

Xét về cơ cấu, thị phần sẽ mang sự phân hóa hơi rõ về năng lực tiêu thụ theo từng phân khúc.

  • các dòng sản phẩm thuộc tầng lớp dân dã của các chủ đầu tư uy tín sẽ có thanh khoản cao.
  • các dòng sản phẩm thuộc tầng lớp thời thượng và những sản phẩm thuộc phân khúc du hý, nghỉ dưỡng, condotel sẽ chững lại.

Nhìn chung, tổng lượng giao dịch bất động sản năm 2018 dự đoán nâng cao, giá cả ổn định, tồn kho giảm. Nhiều phân khúc, đặc trưng là tầng lớp du lịch, nghỉ dưỡng với những nhân tố tác động hăng hái như đời sống người dân tiếp tục được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người tăng qua các năm, quy mô dân số đông (95 triệu người), trong chậm tiến độ nhóm chi tiêu nhiều nhất cho sử dụng ở độ tuổi 22 - 55 chiếm hơn 70% tổng dân số.

Giá nhà TP.HCM đang tăng mạnh

thị trường BĐS dự đoán sẽ phân hóa mạnh – đúng hay sai?

cùng sở hữu các dự báo của Chuyên Viên và Thống kê tình hình cung ứng – buôn bán thời gian qua cho biết một thị phần BĐS 2018 sẽ mang phổ quát sự đổi thay đáng kể tới. Nhưng biên độ tăng giá của những khu vực và các tầng lớp nhà ở tại đô thị ko đều.


Khu vực quảng cáo