Xe điện Zoomer Dibao - Nâng tầm dòng xe Zoomer
Người đăng : anhdeptrai2511 | Ngày đăng : 20/09/2018 | Lượt xem : 10
Hiện nay xe điện là phương tiện di chuyển rất hữu dụng và thuận tiện cho nhiều loại đối tượng khách hàng ở Việt Nam. Dạo quanh thị trường chúng ta có thể thấy được sự đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc của nhiều loại mặt hàng xe điện, đặc biệt hơn khi các dòng xe càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Dòng xe máy điện Zoomer Dibao gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014 và đã thực sự gây nên cơn sốt đối với giới trẻ vào giữa năm 2015. Qua 4 năm phát triển, Zoomer Dibao 2018 với kiểu dáng thể thao đậm chất bụi bặm, bộ máy khoẻ với động cơ 800W - 1000W và trang bị nhiều bình ắc quy ( dung lượng 60V20Ah/ bộ ), người dùng có thể đi 100 km/một lần sạc với vận tốc tối đa 55 km/h. Không khó hiểu khi đến giờ Zoomer vẫn là dòng xe điện cao cấp được đông đảo người dân Việt Nam ưu ái tin dùng. 

xe điện, xe máy điện, xe đạp điện, xe dien, xe may dien, xe dap dien
Xe máy điện Zoomer Dibao 2018 đa dạng màu sắc

xe điện, xe máy điện, xe đạp điện, xe dien, xe may dien, xe dap dien
Xe máy điện Zoomer Dibao luôn được giới trẻ săn đón

Với những người còn đang muốn chọn cho mình một chiếc xe điện giá thành phải chăng, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, cá tính, mẫu mã chủng loại phong phú, bộ máy khoẻ và cực bền, không còn lựa chọn nào tốt hơn trong tầm giá, hãy chọn xe điện Zoomer Dibao !

>>Xem thêm tại: http://xedapchaydien.vn/p38_zoomer/1...ibao-2017.html
Chúng tôi đảm bảo cung cấp mặt hàng xe điện/xe đạp điện chính hãng, uy tín đi kèm các chính sách bảo hành, đổi/trả hàng chất lượng. Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi.

Khu vực quảng cáo