Tháng cô hồn đeo trang sức gì để trừ tà
Người đăng : lyly220199 | Ngày đăng : 14/08/2018 | Lượt xem : 14
Tháng 7 cô hồn hãy cùng Xtop.vn điểm qua một sô vật dụng để tránh được vận đen trong tháng cô hồn. Đặc biệt món trang sức này rất thân thuộc với mọi người đó chính là vòng đá phong thuỷ
[​IMG]
Hình ảnh vòng đá mix bạc vb002
Tháng 7 cô hồn
Theo quan niệm dân gian, tháng 7 Âm lịch hàng năm được coi là tháng “cô hồn”. Vào thời gian này, người Việt thường có tập tục cúng cháo, gạo, muối… cho các vong hồn đã khuất. Bởi vì, trong truyền thuyết dân gian vào tháng 7 âm lịch Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan để các vong hồn chốn địa ngục được lên "ngao du" ở cõi trần thế. Khi ma quỷ lên trần gian sẽ khiến cho con người dễ gặp những điều xui xẻo, và điều xui xẻo này sẽ nặng nề hơn nếu như người ta "phạm" phải những điều kiêng kỵ. Ngược lại, người ta sẽ giảm đi phần xui xẻo nếu như biết "giữ" và làm điều thiện trong tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên cung có một số cách để tránh được đem đủi trong tháng cô hồn này.

Một số cách nên làm để tránh vận hạn trong tháng cô hồn
1. Nên làm nhiều việc thiện trong "tháng cô hồn". Làm việc thiện đặc biệt trong những ngày của tháng 7 âm lịch theo quan niệm dân gian sẽ giúp tích đức và có thể giúp giảm phần xui xẻo mà bạn sẽ gặp phải.
2. Nên đi chùa chiền thắp nhang cầu siêu, cầu bình an, cầu sức khỏe…. cho mình và người thân. Việc lên chùa được xem là để bày tỏ tấm lòng thành và theo đó dưới sự che chở của đức Phật mọi người sẽ được bình an. Bạn có thể lên chùa bất cứ ngày nào trong tháng đặc biệt từ ngày mồng 2 - 16.7 âm lịch.
3. Tháng 7 âm lịch được coi là Tết của người Âm nên việc đi thăm mộ của người thân trong gia đình ở ngoài nghĩa địa hay vãng sanh đường trong chùa chiền lưu giữ các hài cốt cũng rất cần phải làm. Bởi vì nó bày tỏ tấm lòng thành, sự tưởng nhớ đến những tổ tiên, những người đã mất.

4. Trước khi dọn đồ ra cúng cô hồn, bạn chưa kịp thắp nhang khấn vái mà có những người tranh nhau giật các đồ cúng từ trên tay bạn thì ngay lập tức nên buông thả đồ cúng ra khỏi tay bạn. Nếu bạn giật lại thì hậu quả nhận được là những điều tệ hại. Nếu khi bạn chưa làm lễ cúng mà đã có người chầu chực để giật có nghĩa là tín hiệu tốt.
5. Nên hạn chế sát sinh các con vật.

6. Nên ăn chay để tránh điềm dữ.

7. Nếu biết tụng kinh thì nên trì tụng (Chú Đại bi, chuẩn đề, vu lan báo hiếu, Địa tạng)

8. Nên ăn nói nhã nhặn vui vẻ trong gia đình hay trong bạn bè đối tác.

9. Nên tránh xa các cuộc xung đột.
10. Nên cứu người khi gặp nguy cấp, hoạn nạn. Đức Phật đã dạy rằng: Cứu một mạng người bằng 7 tòa tháp, vì vậy khi cứu giúp 1 người là mình đang làm việc thiện, tích đức.

11. Tháng 7 âm lịch nếu phải đi về xa thì hãy cố gắng đi về sớm.

13. Nên để đèn sáng nếu nằm trong phòng bệnh viện khi ngủ.

14. Trong tháng 7 âm lịch nếu đi đâu thì bạn nên đi về sớm. Theo quan niệm dân gian ma quỷ sẽ hoạt động vào ban đêm nên việc đi về quá muộn sẽ dễ gặp điều xui xẻo hơn.

15. Nên đi nhẹ, nói khẽ trong tháng cô hồn.

16. Khi đi dự đám tang về nên hơ người bằng lửa ấm, thay quần áo và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ.

17. Nếu trước nay chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ.
[​IMG]
Xem thêm:giày da nam Xtop


Một sô vật dụng có thể trừ tà trong tháng cô hồn
1. Vòng đá phong thuỷ
Từ lâu vòng đá phong thuỷ đã là một món đồ trang sức được nhiều người yêu mến. Ngoài ra vòng phong thuỷ cũng là một món vật trừ tà rất linh nghiệm. Trong tháng cô hồn bạn nên sắm cho mình một chiếc vòng để bảo vệ bản thân. Bên cạnh công dụng trừ tà vòng đá phong thuỷ còn những may mắn khiên cho chủ nhân của chiếc vòng có được tài lộc sức khoẻ dồi dào, bổ trợ về vận mệnh. Một số lai vòng có công dụng trong việc trừ tà như vòng đá mắt mèo, thạch anh, phỉ thuỷ,...Công dụng của những loại này rất có ích cho người sở hữu nó trong tháng cô hồn
[​IMG]
2.Muối
Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch quỷ môn quan mở rộng để các âm hồn được quay trở về dương thế. Lúc này, nếu không cẩn thận chủ nhân rất dễ bị quỷ đói quấy nhiễu, ám hại đủ điều.

Vậy nên, ‘phòng bệnh hơn chữa bệnh’, thay vì thấp thỏm lo lắng bị quỷ sứ ám vận bạn chỉ cần dùng một nắm muối để trừ tà đuổi quỷ, dù vận xui tận mạng cũng sẽ được giải sạch.
3. Bật lửa
Lửa là một thứ có thể xua đuổi được tà ma và đem lại may mắn cho con người
Xem thêm: giày chelsea boot

Khu vực quảng cáo