Vòng đá phong thuỷ mắt hổ trừ tà trong tháng cô hồn
Người đăng : lyly220199 | Ngày đăng : 15/08/2018 | Lượt xem : 15
Tháng 7 cô hồn

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn. Đây là thời gian Diêm Vương mở cửa âm phủ để quỷ đói và các âm hồn chưa siêu thoát có thể trở lại dương gian. Trong tháng này có âm khí rất vượng, bầu trời thường u ám. Quan niệm của người xưa đây là tháng đen đủi, không may mắn nên tránh làm những việc trọng đại như mua nhà, mua đất, làm nhà, mua bán … Đây là thời gian ma quỷ sẽ quấy phá cuộc sống con người. vậy để tránh được vận xui mà lại có được may mắn bạn nên chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thuỷ mắt hổ.
[​IMG]
Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ được cấu thành từ những viên đá mắt hổ. Loại đá này có tên gọi quốc tế là Tiger Eye. Nó có họ hàng với đá thạch anh. Thành phần của đá mắt hổ co chứa rất nhiều Aminăng xếp thành nhiều thớ xong xong, dễ phản ứng với ánh sáng, chính vì điều này mà khi ta nhìn vào nó lại có cảm giác như nhìn vào mắt hổ. Loại vòng đá mắt hổ này đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ nên còn được dùng để trị bệnh.
[​IMG]
Xem thêm: vòng đá mix bạc vb002
Vòng đá phong thuỷ mắt hổ trừ tà 
Đá mắt hổ là hiện thân của loài hổ, vì vậy nó đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Nó tượng trưng cho quyền lực tối cao. Được hình thành sâu dưới lòng đấu sau hàng triệu năm, tích luỹ và hấp thụ năng lượng của địa mạch. Vì vậy nó có một nguồn năng lượng cực mạnh và dồi dào. Do đó đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm. Cũng chính nhờ công năng này mà nó có giá trị rất lớn trong những ngày của tháng cô hồn này. Khi sở hữu một chiếc vòng đá mắt hổ ngoài việc trừ tà nó sẽ còn phù trợ cho bạn rất nhiều mặt tích cực của cuộc sống.
[​IMG]
Ngoài chiếc vòng đá mắt hổ có công dụng trừ tà thì còn một số loại vòng đá phong thuỷ khác có công dụng không kém đó chính là: vòng đá mắt mèo, Vòng đá thạch anh tím,…Bạn có thể đị tới Xtop.vn để biết thêm nhiều loại vòng đá hơn.
Xem thêm: giày Chelsea Boot


Khu vực quảng cáo