Lựa chọn đeo giày nào khi khoác trên mình bộ vec cho lịch lãm?
Người đăng : thanhdiapro | Ngày đăng : 19/08/2018 | Lượt xem : 14

Để có một bộ véc hoàn hảo ngoài việc chọn một chiếc cavat hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Tuy vậy, không phải ai cũng biết phương pháp để chọn lựa được những đôi giày thích hợp cho bản thân khi mặc vec. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn chọn đi giày nào khi mặc vet vừa lịch sự vừa phong cách.

Chọn giày nào khi kết hợp với vest?

Mặc véc đi giày nào?

Thời buổi ngày này, khi mặc vét thì đấng mài râu thường có nhiều lựa chọn để hợp với style và gu thẩm mỹ của họ, chứ không còn bó buộc trong các đôi giày âu truyền thống nữa.

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa thích phong cách đấng mày râu cổ điển, thanh lịch và đẳng cấp thì một đôi giày âu bóng lộn chính là một sự chọn lựa hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc kết hợp với một chiếc quần com lê và một chiếc áo vet cổ điển là một lựa chọn an toàn nhưng không kém phần ấn tượng sâu sắc và thanh lịch.

Hiện nay, nhưng đôi giày da truyền thống dẫn thay đổi thành các đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ comple quý phái. Đây cũng là một trong những chọn lựa được ưa chuộng trong thanh niên hiện nay.

– Giày vải

Nếu bạn quá nhàm chán với những chiếc giày da truyền thống thì việc chọn lựa một đôi giày vải giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi thanh lịch và đẳng cấp mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt chúng ta xung quanh.

  1. Biện pháp chọn giày thích hợp với đồ vest?

Để lựa chọn được một đôi giày hợp lý với trang phục comple, bạn nên lưu ý đến màu sắc và kiểu dáng của đôi giày.

Giải pháp chọn một đôi giày hợp lý với com lê

  • Kiểu giày truyền thống.

Mẫu mã của một đôi giày da bóng truyền thống là một chọn lựa an toàn cho những ai không tự tin với việc lựa đồ. Thường sắc màu mà quý ông lựa chọn cho mình chủ yếu là các tone màu sẫm đặc biệt là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tông màu hợp lý nhất với rất nhiều màu véc không giống nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker đơn giản sẽ giúp bạn có một style năng động và hiện đại tuy nhiên không kém phần thanh lịch. Nếu bạn chưa phải là một fashionista lành nghề thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó là một trong những tông màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày tây truyền thống. Không những thế một đôi giày với tông màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn là nên lựa giày tối hơn màu quần và chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Đai lưng nên cùng tone với màu giày hoặc cả hai cùng tone màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm và có thể lựa chọn cho mình một đôi giày thích hợp với bộ vest. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có lẽ tự tin chọn lựa khi mix đồ cho bản thân.


Khu vực quảng cáo