Cập nhật thời trang giày da nam 2018
Người đăng : lyly220199 | Ngày đăng : 28/08/2018 | Lượt xem : 14
Xu hướng thời trang giày da nam năm 2018 có rất nhiều thay đổi so với năm 2017. Dưới đây Xtop.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số xu hướng mới nhất.


Năm 2018 tiếp tục là năm lên ngôi của những đôi giày lười. Xu hướng giày lười nửa đầu 2018, những thiết kế tối giản
Những thiết kế tối giản, không quá nhiều chi tiết giúp các quý ông dễ dàng sử dụng và mix đồ. Đặc biệt, với những mẫu giày da thật, sự tối giản sẽ giúp vẻ đẹp của giày trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều.
[​IMG]


Xem thêm: vòng đá mix bạc vb002vòng đá mắt mèo


Giày da buộc ( giày Oxford) cũng là một trong những mẫu giày được dân công sở rất yêu thích. Đây là loại giày da nam luôn là được yêu thích. Oxford vẫn chẳng bao giờ mất đi vị thế của mình với các chàng trai công sở. Vẻ đẹp vượt thời gian của chúng khiến mọi quý ông cảm thấy mình trưởng thành và nam tính hơn. Những mẫu Oxford năm nay thường có thêm điểm nhấn thú vị về họa tiết hoặc có màu lạ. Có lẽ bởi các chàng trai đã sở hữu đủ kiểu giày Oxford cơ bản rồi và mong muốn bổ sung thêm các mẫu độc đáo hơn.
[​IMG]

Giày Chelsea Boot
 cũng là một trong những mẫu giày được ưa chuộng năm nay. Những đôi giày này sẽ khiến bạn trở nên phong cách và bụi bặn hơn. Những sự đặc biệt về phong cách sẽ khiến bạn thêm phần tự tin hơn.
[​IMG]

Khu vực quảng cáo