Thời Trang Nam Xu Hướng Năm 2018
Người đăng : ly hoàng | Ngày đăng : 17/09/2018 | Lượt xem : 6
Không chỉ có những bạn nữ mới quan tâm tới thời trang mà ngày nay các cánh mày râu cũng dành rất nhiều sự quan tâm tới thời trang nam. Sau đây Xtop.vn sẽ cùng các bạn cập nhật thời trang nam xu hướng 2018.

Xu hướng kẻ sọc dọc 

Một trong nhũng mẫu hót nhất năm 2018 chính là xu hướng kẻ sọc dọc. Điểm nhấn của những mẫu thiết kế này chính là những đường viền hoạ tiết trang trí nổi bật. Những đường kẻ sọc sẽ giúp bạn có thể ăn gian thêm chiều cao của mình. Chỉ cần bạn tinh ý trong cách phối đồ thì những bô trang phục kẻ sọc sẽ giúp bạn phô những đường nét đẹp nhất của cơ thể.
Khi mặc những bộ kẻ sọc bạn nên chọn cho mình những phụ kiện như giày da nam thật hợp lý. Những bộ trang phục này có cá tính khá mạnh mẽ và lịch lãm nên bạn hay chọn một đôi Chelsea Boot.

[​IMG] 

Xu hướng thể thao

Sự năng động và tươi mới luôn là xu hướng được giới trẻ yêu thích; chính vì vậy những bộ quần áo thể thao không bao giờ là lỗi mốt. Năm nay các nhãn hiệu thời trang cũng tung ra vô số những sản phẩm liên quan tới xu hướng thể thao này. Các trang phục này thường sẽ làm từ vải thun, vải co giãn nên giày oxford hay giày thể thao sẽ là lựa chọn giúp bạn làm mới bộ trang phục.
[​IMG] Xu hướng suit

Lịch lãm và sang trọng là nét đặc sắc thu hút được nam giới từ những bộ suit. Suit là những bộ trang phục thường đi kèm với các quí ông chúng góp phần tạo dựng phong cách lịch lãm và sang trọng. Chính vì vậy mà xu hướng suit trở nên thịnh hành năm 2018.

Xem thêm: vòng đá mắt mèovòng đá mix bạc vb002

Khu vực quảng cáo