Các Mẹo Vệ Sinh Giày Da Nam Luôn Sạch Đẹp Và Sáng Bóng Nhất
Người đăng : ly hoàng | Ngày đăng : 19/09/2018 | Lượt xem : 7
Đối với các bạn nam thì nhu cầu đi giày da nam là vô cùng thiết yếu. Chắc chắn mỗi bạn cũng sẽ có một đôi giày da để đi làm hoặc tiệc tùng. Và bạn cần bỏ túi một vài mẹo vặt vệ sinh giày sau đây giúp da sạch bóng và tươi mới. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Xtop.vn muốn chia sẽ với các bạn

1. Sử dụng túi chống ẩm 

Thường thì những túi chống ẩm trong bánh kẹo hay bị vứt đi khi bạn ăn hết số đồ ăn ý, nhưng khoan bạn hãy giữ lại nó vì nó có những công dụng vô cùng hưu ích khi vệ sinh giày da nam. Túi chống ẩm sẽ giúp đôi giày bạn khô thoáng chỉ sau vài giờ đặt nó vào trong giày. Một ưu điểm nữa nó còn giúp hút hết những mùi hôi chân ẩm mốc giúp đôi chân bạn khi đi giày sẽ được thoải mái mà không sợ bị khó chịu do mùi của đôi giày khi sử dụng lâu ngày. Đặc biệt những đôi giày da cao cổ như giày Chelsea Boot thì không nên thiếu những túi chống ẩm để vệ sinh nó.

[​IMG] 

2. Bàn chải mềm đánh bay bụi bặm bám trên giày

Khi sử dụng đôi giày đi ra đường chắc chắn chúng sẽ bị bám bụi trên bề mặt ga giày. Bạn hãy dùng một chiếc bàn chải mềm( Ví dụ như bàn chải đánh răng), chải một cách nhẹ nhàng và cẩn thẩn theo chiều của da giày. Vết bụi bẩn dính trên giày sẽ bị đánh bay đến 90%. Bạn nên chải giày thường xuyên để đảm bảo quét sạch hết tất cả bụi bám.

[​IMG] 

3. Dung dịch bảo quản 

Để bảo vệ tuyệt đối cũng như là hạn chế tối đa việc đôi giày da lộn của bạn bị vấy bẩn, bạn nên sắm một chai dung dịch bảo quản chuyên dụng cho giày da. Đôi giày được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng sẽ thường có tuổi tọ cao hơn bình thường.

=> Bạn hãy bỏ túi cho mình những mẹp này để có được những đôi giày luôn tươi mới
Xem thêm: Vòng đá mắt mèovòng đá mix bạc vb002

Khu vực quảng cáo