3 Món Phụ Kiện Dành Cho Cách Nàng Xuống Phố Chơi
Người đăng : ly hoàng | Ngày đăng : 22/09/2018 | Lượt xem : 7
Một bộ trang phục đẹp thì không thể vắng bóng những phụ kiện trang sức. Để có set đồ hoản hảo thì bạn cần tinh ý lựa chọn và mix chúng một cách hài hoà nhất. Và dưới đây Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 món trang sức đẹp phù hợp cho bạn mix với nhiều món trang phục khác nhau.

1. Dây chuyền

Nhắc đến dây chuyền chắc hẳn các bạn gái sẽ không quá ngạc nhiên, bởi đây là món phụ kiện trang sức vô cùng quen thuộc. Bạn có biết rằng dây chuyền sẽ giúp bạn trở lên khuyến rũ và đầy thu hút hơn. Những loại gây chuyền có thể mix với đủ loại trang phục từ sexy đế phong cách và cá tính.

[​IMG]

2. Vòng tay

Vòng tay cũng không hề kém cạnh với dây chuyền. Những loại vòng tay luôn được phái nữ sử dụng như một vật liền thân. Và năm nay môt vòng tay đang thịnh hành nhất là vòng đá phong thuỷ. Loại vòng này vừa có tác dụng làm đẹp mà lại có lợi ích rất lớn về phong thuỷ, giúp phù trợ vận mệnh con người. Ngoài ra chúng còn có ích cho sức khoẻ của con người. Một số loại vòng phong thuỷ được yêu thích như: vòng đá mắt mèo, vòng đá mix bạc hay vòng đá thạch anh,...

[​IMG]

3. Bông tai

Nếu không nhắc đến bông tai thì quả là một sự thiếu sót của danh sách này. Đây là một món trang sức được ưa chuộng ở mọi thời đại. Những chiếc bông tại sẽ giú cho khuôn mặt bạn thanh thoát và tươi đẹp hơn. Thang trang bạn sẽ thật tuyệt khi mix món đồ này.

[​IMG]
Xem thêm: giày da namgiày Chelsea Boot


Khu vực quảng cáo