Những Mẫu Vòng Tay Đẹp Nhất 2018
Người đăng : ly hoàng | Ngày đăng : 26/09/2018 | Lượt xem : 7
Vòng tay cũng giống như quần áo, túi sách, giày dép chúng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phát nữ. Một chiếc vòng tay đẹp sẽ tô điểm cho bạn thêm vẻ đẹp và sự tinh tế. Dưới đây là 3 mẫu vòng tay đẹp nhất và được phái nữ yêu thích nhất 2018. 

1. Vòng đá phong thuỷ

Loại vòng tay mang ý nghĩa may mắn và tài lộc này đang thịnh hành nhất 2018.Với lợi ích phong thuỷ giúp phù trợ vận mệnh con người giúp chúng gây được nhiều thiện cảm với mọi người. Bên cạnh đó thì những loại vòng đá này còn có sức hút rất kì diệu về mặt hình thái. Sở dĩ chúng được làm từ những loại đá từ thiên nhiên như thạch anh, mã não, phỉ thuý,... Những loại đá này có màu sắc rất bắt mắt. Một số loại vòng đang thịnh hành nhất thời điểm hiên tại như: vòng đá măt mèovòng đá mix bạc,...

[​IMG]
Hình ảnh đá thạch anh mix bạc Xtop.vn

2. Vòng tay Handmade

Vòng tay Handmade được phái nữ yêu thích bởi sự cá tính và thời thượng mà chúng mang lại. Chiếc vòng tuy có phần đơn giản nhưng lại đem đến cho chúng ta cảm giác tươi mới tràn đầy sự năng động và trẻ trung. Những chiếc vòng này cũng rất dễ phối với những bộ dồ khác nhau giúp bạn có thể tự tin khoe cá tính của chính mình.

[​IMG]
3. Vòng tay bạc

Vòng bạc luôn đại diện cho sự sang chảnh và đầy quý phái cho các nàng. Chính vì thế mà khi nhắc đến vòng tay không thể bỏ qua những mẫu vòng tay bạc đẹp được.Các nàng sẽ đầy sang trọng và tinh tế, thu hút người đối diện trong các buổi dạ tiệc khi đeo loại vòng tay bạc.

Xem thêm: giày da namgiày Chelsea Boot


Khu vực quảng cáo