Mẹo vặt vệ sinh giày da lộn tại nhà
Người đăng : lyly123456 | Ngày đăng : 03/10/2018 | Lượt xem : 5
Hầu hết trong tủ đồ thời trang của bạn nam hay bạn nữ đều thường có những đôi giày da lộn. Bởi lẽ giày da lộn là một món đồ thời trang tuyệt vời đầy tinh tế để nâng cấp cho phong cách của bạn. Tuy nhiên, loại chất liệu này rất dễ dính bụi bẩn và khó bảo quản. Do đó, mỗi người chúng ta cần bỏ túi cho mình những kiến thức để vệ sinh giày da đún cách nhất giúp đôi giày luôn tươi mới bền đẹp.
Dưới đây Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo vặt để vệ sinh giày da lộn tại nhà:

Bàn chải đáng răng đẩy bay vết bẩn

Khi những bụi bẩn cứng đầu bám dính vào đôi giày da lộn của bạn mà giấy lau giày không có tác dụng bạn hãy chú ý tới công dụng những chiếc bàn chải đánh răng chúng sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn cứng đầu đó. Bạn có thể dùng nó chà vào mặt da giày ( Lưu ý: nên chà nhẹ tránh việc làm xước da giày) sau đó dùng những chiếc khăn ẩm lau nhẹ lại. Đôi giày bạn sẽ trở nên tươi mới hơn khi dùng phương pháp này.

[​IMG] 

Túi hút ẩm bảo quả giày da 

Bạn hãy bọc đôi giày da lộn của bạn cùng với những túi hút ẩm này, chúng sẽ giúp đôi giày bạn luôn khô thoáng và tránh gây da mùi hôi khi sử dụng giày da lâu ngày. Bạn cũng có thể cho chúng vào bên trong giày và để qua đêm. Đây là một cách bảo quản rất tốt tiết kiệm thời gian và giữ được tuổi thọ lâu cho đôi giày da.

[​IMG] 

Xem thêm : giày Chelsea Boot

Dung dịch bảo quản

Nếu bạn có thói quen sử dụng nhiều loại giày da lộn và đặc biệt các bạn nam cần lưu tâm tới đó chính là những lọ dung dịch bảo quản giày. Chúng đảm bảo là đôi giày đã được vệ sinh và làm sạch sẽ trước khi bạn xịt dung dịch bảo quản lên.

Những chia sẻ trên của Xtop.vn hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để bảo quản đôi giày mình tốt và an toàn nhất. Giúp đôi chân bạn có thể thoải mái nhất khi sử dụng những loại giày da nam này.

Xem thêm: vòng đá mắt mèovòng đá mix bạc vb002


Khu vực quảng cáo